ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดบอลประจำวัน

ทีเด็ดบอลประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2564

ราคาบอลติดลบ (-) = ทีมเหย้าต่อ
ราคาบอลไม่ติดลบ = ทีมเยือนต่อ
เวลา Live ทีมเหย้า FT ทีมเยือน ราคาบอล
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
23:45 เรอัล เบติส เรอัล เบติส - เลเวอร์คูเซ่น เลเวอร์คูเซ่น -0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เรอัล เบติส เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แม้ว่า เลเวอร์คูเซ่น จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็มีโอกาสกลับไปแบบมือเปล่าได้เหมือนกัน จัดไป เรอัล เบติส ไม่คิดนาน
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
23:45 ลาซิโอ้ ลาซิโอ้ - โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย -0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ลาซิโอ้ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด พอดีกับช่วงหลัง โอลิมปิก มาร์กเซย เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลาซิโอ้ โชว์ช่ำในถิ่น
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
23:45 ราปิด เวียนนา ราปิด เวียนนา - ดินาโม ซาเกร็บ ดินาโม ซาเกร็บ -0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ ราปิด เวียนนา ที่แพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วในรอบแบ่งกลุ่มแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงรอดยาก ด้วยความที่ ดินาโม ซาเกร็บ เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องถึงจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ดินาโม ซาเกร็บ จัดเต็มนอกบ้าน
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
23:45 ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ลูโดโกเรต์ส รัซกราด - บราก้า บราก้า -0/0.5
ยังคงเป็น บราก้า ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแถมนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บราก้า น่าผ่านได้
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
23:45 มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ - เซอร์เวน่า ซเวซด้า เซอร์เวน่า ซเวซด้า -0
แม้ว่า มิดทิลแลนด์ จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นแถมเพิ่งพลาดท่าแพ้ไปเป็นที่เรียบร้อย สวนทางกับ เซอร์เวน่า ซเวซด้า ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง เซอร์เวน่า ซเวซด้า ลุ้นชนะสบาย
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
23:45 เฟเนร์บาห์เช่ เฟเนร์บาห์เช่ - รอแยล อันท์เวิร์พ รอแยล อันท์เวิร์พ -0.5/1
ต่อให้ผลงานของ เฟเนร์บาห์เช่ อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ รอแยล อันท์เวิร์พ เป็นแค่ทีมรองบ่อนของรายการเท่านั้นยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เฟเนร์บาห์เช่ ได้เฮในถิ่น
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 สปาร์ต้า ปราก สปาร์ต้า ปราก - โอลิมปิก ลียง โอลิมปิก ลียง 0.5
ต่อให้ โอลิมปิก ลียง จะเป็นทีมที่เหนือกว่าก็จริงแต่ผลงานในการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและมักจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ สปาร์ต้า ปราก ที่เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแบบนี้ก็พอมีหวังไม่แพ้คาบ้านแน่นอน เลือกรอง สปาร์ต้า ปราก ฝากยิงในบ้าน
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 กลาสโกว์ เรนเจอร์ กลาสโกว์ เรนเจอร์ - บรอนด์บี้ บรอนด์บี้ -1/1.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ กลาสโกว์ เรนเจอร์ ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวยังดีที่ได้ลงเล่นในบ้านก็มีโอกาสเก็บชัยชนะมาได้เหมือนกัน ด้วยความที่ บรอนด์บี้ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย กลาสโกว์ เรนเจอร์ เผลอเป็นยิง
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น - โมนาโก โมนาโก -0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าพอสมควรและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ โมนาโก จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่ผลงานในการออกไปเล่นนอกบ้านกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป มั่นใจ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นชนะสบาย
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 สตวร์มกราซ สตวร์มกราซ - เรอัล โซเซียดาด เรอัล โซเซียดาด 1
ฟอร์มหลังของ เรอัล โซเซียดาด ถือว่าโหดเอาเรื่องเพราะไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ สตวร์มกราซ พลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เรอัล โซเซียดาด จัดหนักนอกบ้าน
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 โลโคโมทีฟ มอสโก โลโคโมทีฟ มอสโก - กาลาตาซาราย กาลาตาซาราย -0
แม้ว่าผลงานของ กาลาตาซาราย อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแถมต้องออกไปเล่นนอกบ้านแต่ดูแล้วโอกาสที่จะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ โลโคโมทีฟ มอสโก แทบจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยซักนัดถึงจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย กาลาตาซาราย ใส่หนักนอกบ้าน
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - ราซิ่ง เกงค์ ราซิ่ง เกงค์ -1/1.5
ยังคงเป็น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ ราซิ่ง เกงค์ ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เด็ดกว่าเยอะ
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 นาโปลี นาโปลี - ลีเกีย วอร์ซอว์ ลีเกีย วอร์ซอว์ -2
ยังคงเป็น นาโปลี ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าผลงานในรอบแบ่งกลุ่มอาจจะยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรและการได้ลงเล่นในบ้านก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ ลีเกีย วอร์ซอว์ เป็นแค่ทีมรองบ่อนเท่านั้นจะหวังเก็บแต้มจากทีมที่เหนือกว่าคงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ นาโปลี เปิดบ้านขยี้ยับ
ยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก
02:00 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต - โอลิมเปียกอส โอลิมเปียกอส -0.5
ผลงานของ โอลิมเปียกอส ถือว่าโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ต่อให้ แฟร้งค์เฟิร์ต จะเป็นทีมที่เหนือกว่าแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นดูแล้วก็มีโอกาสแพ้คาบ้านได้เหมือนกัน จัดไป โอลิมเปียกอส หยอดซักลูก
โคปา อาร์เจนตินา ดิเอโก้ มาราโดนา โคปา อาร์เจนตินา  ดิเอโก้ มาราโดนา
00:30 อาร์เจนติโนส จูเนียร์ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ - คลับ อัตเลตีโก โคลอน คลับ อัตเลตีโก โคลอน -0/0.5
ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรกับผลงานของ คลับ อัตเลตีโก โคลอน เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่มักจะพลาดท่าแพ้บ่อยมากดูแล้วก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป ด้วยความที่ อาร์เจนติโนส จูเนียร์ เป็นทีมแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและนัดนี้ก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง อาร์เจนติโนส จูเนียร์ ยิงเสียหลัก
โคปา อาร์เจนตินา ดิเอโก้ มาราโดนา โคปา อาร์เจนตินา  ดิเอโก้ มาราโดนา
02:45 นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ - อัลโดซิวี อัลโดซิวี -0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในบ้านและดูจากสภาพแล้วก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ถึงแม้ว่า อัลโดซิวี จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง อัลโดซิวี มีแต้มกลับบ้าน
โคปา อาร์เจนตินา ดิเอโก้ มาราโดนา โคปา อาร์เจนตินา  ดิเอโก้ มาราโดนา
05:00 อินดิเพนเดนเต้ อินดิเพนเดนเต้ - ซาร์เมียนโต้ ซาร์เมียนโต้ -0.5/1
กลายเป็น อินดิเพนเดนเต้ ที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ ซาร์เมียนโต้ แทบจะสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ มั่นใจ ซาร์เมียนโต้ โอเคกว่า
โคปา อาร์เจนตินา ดิเอโก้ มาราโดนา โคปา อาร์เจนตินา  ดิเอโก้ มาราโดนา
07:15 ทัลเลเรส ทัลเลเรส - ริเวอร์เพลท ริเวอร์เพลท -0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ทัลเลเรส เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด ต่อให้ ริเวอร์เพลท จะทำผลงานได้ดีมากแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งในบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป ทัลเลเรส เด็ดกว่าเยอะ
เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
23:45 อัลเมเรีย อัลเมเรีย - เรอัล โซเชียดาด บี เรอัล โซเชียดาด บี -1
ความได้เปรียบเทไปทาง อัลเมเรีย เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ เรอัล โซเชียดาด บี ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกไปทาง อัลเมเรีย ยิงเสียหลัก
เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
00:00 เรอัล ซาราโกซ่า เรอัล ซาราโกซ่า - พอนเฟร์ราดิน่า พอนเฟร์ราดิน่า -0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ เรอัล ซาราโกซ่า ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้และส่วนใหญ่ก็หนักไปทางเสมอบ่อยมากต่อให้ลงเล่นในบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ถึงช่วงหลัง พอนเฟร์ราดิน่า จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง พอนเฟร์ราดิน่า ลุ้นยันเสมอได้
เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
02:00 มิรานเดส มิรานเดส - คิโรน่า คิโรน่า -0
ต่อให้ผลงานของ มิรานเดส จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ คิโรน่า พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้แถมต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย มิรานเดส เก็บชัยในถิ่น
เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
02:00 เรอัล โอเบียโด้ เรอัล โอเบียโด้ - บูร์โกส บูร์โกส -0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า บูร์โกส มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก แม้ว่า เรอัล โอเบียโด้ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เรอัล โอเบียโด้ โอเคกว่า
กังเปโอนาตู บราซีเลย์รู แซรียีอา กังเปโอนาตู บราซีเลย์รู แซรียีอา
06:00 อินเตอร์นาซิอองนาล อินเตอร์นาซิอองนาล - บรากันติโน้ บรากันติโน้ -0.5
เจอกันทีไรก็เป็น อินเตอร์นาซิอองนาล ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แม้ว่า บรากันติโน้ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป อินเตอร์นาซิอองนาล ผ่านได้สบาย
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
21:30 เอชเจเค เฮลซิงกิ เอชเจเค เฮลซิงกิ - มัคคาบี้ เทลอาวีฟ มัคคาบี้ เทลอาวีฟ -0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ เอชเจเค เฮลซิงกิ ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรโดยเฉพาะเวลาลงเล่นในบ้านที่พลาดท่าแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้ว ยังดีที่ มัคคาบี้ เทลอาวีฟ ไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นและการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง เอชเจเค เฮลซิงกิ เปิดบ้านขยี้ยับ
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 อนอร์โธซิส อนอร์โธซิส - ฟลอร่า ทาลลินน์ ฟลอร่า ทาลลินน์ -0.5/1
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ อนอร์โธซิส ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ฟลอร่า ทาลลินน์ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อนอร์โธซิส ไม่คิดนาน
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 เอ็นเอส มูร่า เอ็นเอส มูร่า - แรนส์ แรนส์ 1.5
เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งสำหรับ แรนส์ ด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ด้วยความที่ เอ็นเอส มูร่า เป็นแค่ทีมรองบ่อนของรายการและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย แรนส์ แน่นอนกว่า
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 วิเทสส์ วิเทสส์ - สเปอร์ส สเปอร์ส 0.5
เอาตามจริง สเปอร์ส เป็นทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ วิเทสส์ ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สเปอร์ส เผลอเป็นยิง
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 โคเปนเฮเก้น โคเปนเฮเก้น - พีเอโอเค ซาโลนิก้า พีเอโอเค ซาโลนิก้า -0.5
ถ้าไม่ได้เจอกับทีมรองบ่อน พีเอโอเค ซาโลนิก้า ก็แทบจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ โคเปนเฮเก้น ที่เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป โคเปนเฮเก้น เน้นชนะสบาย
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 คาราบัค คาราบัค - เอฟซี ไครัต อัลมาตี เอฟซี ไครัต อัลมาตี -0.5/1
ผลงานของ คาราบัค ถือว่าโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เอฟซี ไครัต อัลมาตี ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป มั่นใจ คาราบัค จัดหนักในถิ่น
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 โบโด กลิมท์ โบโด กลิมท์ - เอเอส โรม่า เอเอส โรม่า 0.5/1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เอเอส โรม่า ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าพอสมควรแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอมีหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ โบโด กลิมท์ จะเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เอเอส โรม่า น่าผ่านได้
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 อลาชเคิร์ท อลาชเคิร์ท - LASK ลินซ์ LASK ลินซ์ 0.5/1
เอาตามจริง อลาชเคิร์ท เป็นแค่ทีมรองบ่อนของรายการเท่านั้นต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ LASK ลินซ์ พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างในช่วงหลังแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเบียดชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป LASK ลินซ์ กินนิ่มนอกบ้าน
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน -0/0.5
ยังคงเป็น เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้กลับไป มั่นใจ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ขยันยิง
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
23:45 มัคคาบี้ ไฮฟา มัคคาบี้ ไฮฟา - สลาเวีย ปราก สลาเวีย ปราก -0/0.5
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ มัคคาบี้ ไฮฟา ที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ สลาเวีย ปราก กำลังทำผลงานได้ดีมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง สลาเวีย ปราก ฝากยิงนอกบ้าน
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
02:00 ปาร์ติซาน เบลเกรด ปาร์ติซาน เบลเกรด - KAA เก้นท์ KAA เก้นท์ -0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง ปาร์ติซาน เบลเกรด เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด ถึงผลงานของ KAA เก้นท์ จะยอดเยี่ยมมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ปาร์ติซาน เบลเกรด เด็ดกว่าเยอะ
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
02:00 สโลวาน บราติสลาวา สโลวาน บราติสลาวา - ลินคอล์น เรด อิมป์ส ลินคอล์น เรด อิมป์ส -1.5/2
ต่อให้ผลงานของ สโลวาน บราติสลาวา อาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ ลินคอล์น เรด อิมป์ส มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย สโลวาน บราติสลาวา น่าผ่านได้
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
02:00 บาเซิ่ล บาเซิ่ล - โอโมเนีย นิโคเซีย โอโมเนีย นิโคเซีย -1/1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง บาเซิ่ล เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ โอโมเนีย นิโคเซีย ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามยิ่งนัดนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็คงรอดยาก เลือกไปทาง บาเซิ่ล ระเบิดฟอร์มเก่ง
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
02:00 ซีเอสเคเอ โซเฟีย ซีเอสเคเอ โซเฟีย - ซอร์ย่า ซอร์ย่า -0.5
เอาตามจริงผลงานของ ซอร์ย่า ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมต้องออกไปเล่นนอกบ้านแต่ดูแล้วก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ ด้วยความที่ ซีเอสเคเอ โซเฟีย พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามถึงศักยภาพของทีมจะเหนือกว่าก็มีโอกาสแพ้ได้เหมือนกัน วัดใจเลือกไปทาง ซอร์ย่า น่ายันไหว
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
02:00 เบามิต ยาโบลเนค เบามิต ยาโบลเนค - แรนเดอร์ส แรนเดอร์ส -0
อาการหนักเลยสำหรับ เบามิต ยาโบลเนค หลังจากไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากถึงจะได้ลงเล่นในบ้าน ต่อให้ แรนเดอร์ส จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแบบนี้ก็พอมีหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง แรนเดอร์ส เผลอเป็นยิง
ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ยูฟ่ายูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก
02:00 ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ - AZ อัลค์มาร์ AZ อัลค์มาร์ 0.5
ซีเอฟอาร์ คลูจ์ เป็นแค่ทีมแกร่งในประเทศเท่านั้นเพราะผลงานในเวทียุโรปค่อนข้างน่าผิดหวังมากหลังจากไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้เลย แถมผลงานของ AZ อัลค์มาร์ ก็เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง AZ อัลค์มาร์ น่าผ่านได้