ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดบอลประจำวัน

ทีเด็ดบอลประจำวันที่ 7 พฤษภาคม 2564

ราคาบอลติดลบ (-) = ทีมเหย้าต่อ
ราคาบอลไม่ติดลบ = ทีมเยือนต่อ
เวลา Live ทีมเหย้า FT ทีมเยือน ราคาบอล
เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก้า เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก้า
00:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ 1-0 อัลบอร์ก อัลบอร์ก -0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ อัลบอร์ก เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากดูแล้วโอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ต่อให้ โอเดนเซ่ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้บ้างและนัดนี้มาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้แน่นอน เลือกรอง โอเดนเซ่ ได้เฮตามสูตร
พรีเมียร์ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
02:00 เลสเตอร์ ซิตี้ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-4 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด -1/1.5
เห็นได้ชัดเลยว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่เริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดแถมนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านขยี้ยับ
ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
22:30 ค็อตก้า ค็อตก้า 1-3 ฮอนก้า ฮอนก้า 0.5/1
เปิดตัวมาได้อย่างน่าผิดหวังสำหรับ ฮอนก้า หลังจากแพ้รวดมาถึง 2 นัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า ค็อตก้า จะทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าลุ้นเบียดชนะได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง ค็อตก้า น่าผ่านได้
ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
22:30 ไซนาโจเอน ไซนาโจเอน 1-1 เฮดไอเอฟเค เฮดไอเอฟเค -0/0.5
เปิดตัวมานัดแรก ไซนาโจเอน ก็ทำได้เพียงแค่เสมอในบ้านเท่านั้นแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองอีกรอบก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ สวนทางกับ เฮดไอเอฟเค ที่เปิดตัวได้อย่างสวยงามด้วยการเก็บชัยชนะมาก่อนและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เฮดไอเอฟเค ได้เฮตามสูตร
ลีกเอิงฝรั่งเศส ลีกเอิงฝรั่งเศส
02:00 ล็องส์ ล็องส์ 0-3 ลีลล์ ลีลล์ 0.5
ยังคงเป็น ลีลล์ ที่เหนือกว่าเยอะมากและฟอร์มหลังก็ค่อนข้างโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ล็องส์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีค่อนข้างสูงมาก เลือกวาง ลีลล์ บุกซิวชัยกลับบ้าน
บุนเดิสลีกาเยอรมนี บุนเดิสลีกาเยอรมนี
01:30 สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท 2-1 เอาก์สบวร์ก เอาก์สบวร์ก -0.5
แม้ว่าผลงานของ สตุ๊ตการ์ท อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอาก์สบวร์ก พลาดท่าแพ้บ่อยมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย สตุ๊ตการ์ท ใส่หนักในบ้าน
เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 3-0 วิเทสส์ วิเทสส์ -0/0.5
แม้ว่า วิเทสส์ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงด้วยการไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแต่การต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็มีโอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่าได้เหมือนกัน ด้วยความที่ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เป็นทีมแกร่งในบ้านอย่างมากแม้ว่าต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ขยันยิง
ปรีไมราลีกา โปรตุเกส ปรีไมราลีกา โปรตุเกส
01:00 ฟามาลิเคา ฟามาลิเคา 1-0 ซานตาคลาร่า ซานตาคลาร่า -0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ซานตาคลาร่า เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แม้ว่า ฟามาลิเคา จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ฟามาลิเคา เอาชนะสบาย
ปรีไมราลีกา โปรตุเกส ปรีไมราลีกา โปรตุเกส
03:15 เบาวิสต้า เบาวิสต้า - ทอนเดล่า ทอนเดล่า -0.5/1
อย่างน้อย ทอนเดล่า ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตามดูแล้วคงหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เบาวิสต้า กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็น่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอเท่านั้น จัดไป ทอนเดล่า ลุ้นชนะสบาย
รัสเซียน พรีเมียร์ลีก รัสเซียน พรีเมียร์ลีก
22:00 อาห์หมัด กรอซนี่ย์ อาห์หมัด กรอซนี่ย์ 3-1 ตัมบอฟ ตัมบอฟ -2.5
อย่างน้อย อาห์หมัด กรอซนี่ย์ ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ตัมบอฟ พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อาห์หมัด กรอซนี่ย์ เปิดบ้านขยี้ยับ
รัสเซียน พรีเมียร์ลีก รัสเซียน พรีเมียร์ลีก
00:00 พีเอฟซี โซชิ พีเอฟซี โซชิ 2-1 เอฟซี โรเตอร์ โวลโกกราด เอฟซี โรเตอร์ โวลโกกราด -1/1.5
ยังคงเป็น พีเอฟซี โซชิ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก กลับกัน เอฟซี โรเตอร์ โวลโกกราด พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย พีเอฟซี โซชิ เปิดบ้านขยี้ยับ
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า 1-3 คิเอโว่ คิเอโว่ 1
เจอกันทีไรก็เป็น คิเอโว่ ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดแม้ว่าผลงานในช่วงหลังอาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่ก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า เป็นแค่ทีมท้ายตารางและผลงานส่วนใหญ่มักจะออกไปทางแพ้ตลอดถึงได้ลงเล่นในบ้านก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย คิเอโว่ โอเคกว่า
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 อัสโคลี่ อัสโคลี่ 2-0 ชิตตาเดลล่า ชิตตาเดลล่า -0
ความได้เปรียบเทไปทาง อัสโคลี่ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ ชิตตาเดลล่า ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อัสโคลี่ เปิดบ้านขยี้ยับ
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 ซาแลร์นิตาน่า ซาแลร์นิตาน่า 2-0 เอ็มโปลี เอ็มโปลี -0.5/1
อย่างน้อย ซาแลร์นิตาน่า ก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก ด้วยความที่ เอ็มโปลี ไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง ซาแลร์นิตาน่า ลุ้นชนะสบาย
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 โฟรซิโนเน่ โฟรซิโนเน่ 1-1 วิเชนซ่า วิเชนซ่า -0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ โฟรซิโนเน่ เพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก กลับกัน วิเชนซ่า เริ่มสะดุดแจกแต้มบ่อยมากในช่วงหลังยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โฟรซิโนเน่ ได้เฮในบ้าน
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 เรจจิโอ อูดาเซ่ เรจจิโอ อูดาเซ่ 1-2 สปอล สปอล -0
ต่อให้ สปอล จะเก็บชัยชนะมาได้ก่อนแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน เรจจิโอ อูดาเซ่ เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยในนัดล่าสุดที่ลงเล่นในบ้านยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เรจจิโอ อูดาเซ่ ได้เฮตามสูตร
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 เลชเช่ เลชเช่ 2-2 เรจจิน่า เรจจิน่า -0.5/1
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น เลชเช่ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าก็จริงแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก กลับกัน เรจจิน่า กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอย่างมากด้วยการไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง เรจจิน่า ลุ้นไม่แพ้กลับไป
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 เอซี เวนิช เอซี เวนิช 0-0 ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี -0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เอซี เวนิช เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี ที่พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอซี เวนิช คิดว่าชนะได้
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 เบรสชา เบรสชา 4-3 ปิซ่า ปิซ่า -1
https://sv.tdedkick.com/imgtded/logo/6479.png
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
19:00 เครโมเนเซ่ เครโมเนเซ่ 3-0 เปสคาร่า เปสคาร่า 1
เหมือนจะเป็น มอนซ่า 1912 ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก กลับกัน โคเซนซ่า สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย มอนซ่า 1912 ลุ้นชนะสบาย
ลาลิกาสเปน ลาลิกาสเปน
02:00 เรอัล โซเซียดาด เรอัล โซเซียดาด 2-0 เอลเช่ เอลเช่ -1
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ เอลเช่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย สวนทางกับ เรอัล โซเซียดาด ที่แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เรอัล โซเซียดาด จัดหนักในบ้าน
เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
02:00 เตเนริเฟ่ เตเนริเฟ่ 0-1 อัลเมเรีย อัลเมเรีย -0
น่าผิดหวังกับผลงานของ อัลเมเรีย ที่สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็มีโอกาสกลับไปแบบมือเปล่าสูงมาก กลับกัน เตเนริเฟ่ ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัวเวลาลงเล่นในบ้านและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เตเนริเฟ่ ได้เฮตามสูตร
บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2 บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2
23:30 โฮลสไตน์ คีล โฮลสไตน์ คีล 4-0 ซังค์ เพาลี ซังค์ เพาลี -0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง โฮลสไตน์ คีล เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ต่อให้ ซังค์ เพาลี จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย โฮลสไตน์ คีล ซิวชัยในรัง
บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2 บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2
23:30 ฮันโนเวอร์ 96 ฮันโนเวอร์ 96 1-2 ดาร์มสตัดท์ ดาร์มสตัดท์ -0/0.5
กลายเป็น ดาร์มสตัดท์ ทีทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะไม่ยาก ต่อให้ ฮันโนเวอร์ 96 จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง ดาร์มสตัดท์ จัดหนักนอกบ้าน
เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์
23:00 กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ 3-1 จาเกียลโลเนีย เบียลีสต็อก จาเกียลโลเนีย เบียลีสต็อก -0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม แม้ว่า จาเกียลโลเนีย เบียลีสต็อก จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง จาเกียลโลเนีย เบียลีสต็อก ชอบยิงนอกบ้าน
เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์
01:30 ซาเกลบี้ ลูบิน ซาเกลบี้ ลูบิน 1-1 โปกอน โปกอน -0
ความได้เปรียบเทไปทาง ซาเกลบี้ ลูบิน เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ โปกอน ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากเวลาออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย ซาเกลบี้ ลูบิน เปิดบ้านกินนิ่ม
เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย
20:00 โลโคโมติว่า ซาเกร็บ โลโคโมติว่า ซาเกร็บ 3-1 สลาเวน โคปริฟนิก้า สลาเวน โคปริฟนิก้า -0
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ โลโคโมติว่า ซาเกร็บ ด้วยความที่เป็นทีมแกร่งในบ้านและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมาก สวนทางกับ สลาเวน โคปริฟนิก้า ที่พลาดท่าแพ้อย่างบ่อยยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก เลือกวาง โลโคโมติว่า ซาเกร็บ จัดเต็มในบ้าน
เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย
22:05 ชีเบนิค ชีเบนิค 1-0 เอ็นเค อิสทรา เอ็นเค อิสทรา -0/0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ เอ็นเค อิสทรา ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม กลับกัน ชีเบนิค เพิ่งเก็บชัยชนะในบ้านมาได้เป็นที่เรียบร้อยและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ชีเบนิค คิดว่าชนะได้
เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย
00:10 กอริก้า กอริก้า 1-0 โอซีเยค โอซีเยค -0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า โอซีเยค เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก สวนทางกับ กอริก้า ที่เหมือนจะสะดุดแจกแต้มบ่อยมากถึงจะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่นัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โอซีเยค เด็ดกว่าเยอะ
เช็ก รีพับลิค เฟิร์ส ลีก เช็ก รีพับลิค เฟิร์ส ลีก
23:00 เบามิต ยาโบลเนค เบามิต ยาโบลเนค 4-1 เทปลิเซ่ เทปลิเซ่ -1.5
เจอกันทีไรก็เป็น เบามิต ยาโบลเนค ที่เก็บชัยชนะมาได้ตลอดยิ่งนัดนี้ได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เทปลิเซ่ พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังและการเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย เบามิต ยาโบลเนค เด็ดกว่าเยอะ
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 อาแจกซ์ (เยาวชน) อาแจกซ์ (เยาวชน) 1-1 เดอ กราฟสคัป เดอ กราฟสคัป 0.5/1
ไม่ไหวกับฟอร์มหลังของ อาแจกซ์ (เยาวชน) ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ กลับกัน เดอ กราฟสคัป เดินหน้าเก็บสถิติไร้พ่ายมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก เลือกวาง เดอ กราฟสคัป จัดหนักนอกบ้าน
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) 2-1 เอ็กเซลซิเออร์ เอ็กเซลซิเออร์ -0/0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เอ็กเซลซิเออร์ ด้วยผลงานที่ค่อนข้างโอเคมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ อาแซด อัลค์ม่าร์ (เยาวชน) ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอ็กเซลซิเออร์ เผลอเป็นยิง
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 เดน บอสช์ เดน บอสช์ 4-1 เทลสตาร์ เทลสตาร์ -0
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น เทลสตาร์ ที่ทำได้ดีกว่าเยอะมากแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ เดน บอสช์ ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เดน บอสช์ กอดชัยสบาย
เคเอ็นวีบี คัพ เนเธอร์แลนด์ เคเอ็นวีบี คัพ เนเธอร์แลนด์
01:00 ดอร์เดรชท์ ดอร์เดรชท์ 0-1 คัมบูร์ คัมบูร์ 2
น่าผิดหวังกับผลงานของ ดอร์เดรชท์ ที่พลาดท่าแพ้ค่อนข้างบ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ ด้วยความที่ คัมบูร์ เป็นทีมแกร่งในลีกอย่างมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง คัมบูร์ ดูแล้วชนะสบาย
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 2-1 ไนจ์เมเก้น ไนจ์เมเก้น -0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง โก อเฮด อีเกิ้ลส์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานที่ผ่านมาก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากตลอด สวนทางกับ ไนจ์เมเก้น ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ระเบิดฟอร์มเก่ง
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 เฮลมอนด์ สปอร์ต เฮลมอนด์ สปอร์ต 1-1 เอฟซี ออสส์ เอฟซี ออสส์ -0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เอฟซี ออสส์ ที่สะดุดแจกแต้มค่อนข้างบ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะพลาดท่ากลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย สวนทางกับ เฮลมอนด์ สปอร์ต ที่แข็งแกร่งมากเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เฮลมอนด์ สปอร์ต กอดชัยสบาย
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 เอ็นเอซี เบรด้า เอ็นเอซี เบรด้า 2-0 มาสทริสช์ มาสทริสช์ -1
ไม่ไหวกับผลงานของ มาสทริสช์ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ เอ็นเอซี เบรด้า แข็งแกร่งในบ้านอย่างมากและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง เอ็นเอซี เบรด้า ลุ้นชนะสบาย
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 พีเอสวี (เยาวชน) พีเอสวี (เยาวชน) 0-1 โวเลนดัม โวเลนดัม 0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ พีเอสวี (เยาวชน) ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ โวเลนดัม กำลังทำผลงานได้ดีมากยิ่งมาเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โวเลนดัม ขยันยิง
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 โรด้า เจซี โรด้า เจซี 2-1 เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น -1
เอาตามจริงผลงานของ โรด้า เจซี ในช่วงหลังยังไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ที่พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก วัดใจเลือกไปทาง เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นเก็บแต้มกลับบ้าน
เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอร์สเตอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 อูเทร็คท์ (เยาวชน) อูเทร็คท์ (เยาวชน) 1-3 อัลเมเร่ ซิตี้ อัลเมเร่ ซิตี้ 1
ถึงแม้ว่า อัลเมเร่ ซิตี้ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก็จริงแต่ดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ อูเทร็คท์ (เยาวชน) แพ้รวดคาบ้านมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้คาบ้านไปอีกตามเคย จัดไปเลย อัลเมเร่ ซิตี้ มีแต้มกลับบ้าน