ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดบอลประจำวัน

ทีเด็ดบอลประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2564

ราคาบอลติดลบ (-) = ทีมเหย้าต่อ
ราคาบอลไม่ติดลบ = ทีมเยือนต่อ
เวลา Live ทีมเหย้า FT ทีมเยือน ราคาบอล
พรีเมียร์ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
02:00 อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล - แอสตัน วิลล่า แอสตัน วิลล่า -0.5
กลายเป็น แอสตัน วิลล่า ที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักและการออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก ด้วยความที่ อาร์เซน่อล ไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากดูแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป อาร์เซน่อล เปิดบ้านสบาย
ลีกเอิงฝรั่งเศส ลีกเอิงฝรั่งเศส
02:00 แซงต์ เอเตียน แซงต์ เอเตียน - อองเช่ร์ อองเช่ร์ -0
ฟอร์มตกอย่างหนักสำหรับ แซงต์ เอเตียน หลังจากไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ อองเช่ร์ จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง อองเช่ร์ ได้เฮนอกบ้าน
เซเรียอาอิตาลี เซเรียอาอิตาลี
23:30 โตริโน่ โตริโน่ - เจนัว เจนัว -0.5/1
แม้ว่า โตริโน่ จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ฟอร์มหลังกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม ต่อให้ผลงานของ เจนัว จะไม่ได้ดีขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บแต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง เจนัว รัวยิงนอกบ้าน
เซเรียอาอิตาลี เซเรียอาอิตาลี
01:45 ซามพ์โดเรีย ซามพ์โดเรีย - สเปเซีย สเปเซีย -0.5/1
ยังไม่ค่อยโอเคกับผลงานของ ซามพ์โดเรีย ที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ แม้ว่า สเปเซีย จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงหวังไม่แพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกรอง สเปเซีย ยิงเสียหลัก
เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์
01:00 วิลเล่ม ทเว วิลเล่ม ทเว - ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด -0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ วิลเล่ม ทเว ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอด สวนทางกับ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้กลับไปอีกตามเคย จัดไปเลย วิลเล่ม ทเว ได้เฮในถิ่น
ปรีไมราลีกา โปรตุเกส ปรีไมราลีกา โปรตุเกส
02:15 วิตอเรีย กิมาไรส์ วิตอเรีย กิมาไรส์ - มาริติโม่ มาริติโม่ -1
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ มาริติโม่ ที่ไม่ชนะมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงรอดยาก ด้วยความที่ วิตอเรีย กิมาไรส์ ค่อนข้างแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป วิตอเรีย กิมาไรส์ ใส่หนักในบ้าน
รัสเซียน พรีเมียร์ลีก รัสเซียน พรีเมียร์ลีก
23:00 ดินาโม มอสโก ดินาโม มอสโก - เอฟซี คิมกิ เอฟซี คิมกิ -1
เหมือนจะเป็น ดินาโม มอสโก ที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ เอฟซี คิมกิ ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ดินาโม มอสโก โอเคกว่าเยอะ
ซือเปร์ลีกตุรกี ซือเปร์ลีกตุรกี
00:00 มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ - อัลเตย์สปอร์ อัลเตย์สปอร์ -0/0.5
เห็นได้ชัดเลยว่า มาลัตญ่า เบเลดิเยสปอร์ มีปัญหากับการลงเล่นในถิ่นของตัวเองหลังจากพลาดท่าแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้ว ต่อให้ อัลเตย์สปอร์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง อัลเตย์สปอร์ รอยิงนอกบ้าน
ลาลิกาสเปน ลาลิกาสเปน
02:00 โอซาซูน่า โอซาซูน่า - กรานาด้า กรานาด้า -0.5/1
ไม่โอเคเลยกับผลงานของ กรานาด้า ที่มักจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย ด้วยความที่ โอซาซูน่า เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอดดูแล้วก็พอหวังชนะได้ไม่ยาก จัดไปทาง โอซาซูน่า ลุ้นชนะสบาย
บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2 บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2
23:30 พาเดอร์บอร์น พาเดอร์บอร์น - ฮัมบูร์ก ฮัมบูร์ก -0
เหมือนจะเป็น ฮัมบูร์ก ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดหลังจากไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันถึงจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ พาเดอร์บอร์น ไม่สามารถเก็บชัยชนะในบ้านมาได้แม้แต่นัดเดียวยิ่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ฮัมบูร์ก สุดแกร่งนอกบ้าน
บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2 บุนเดิสลีกาเยอรมนี 2
23:30 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา - อิงโกลสตัดท์ อิงโกลสตัดท์ -0
น่าผิดหวังกับผลงานของ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา เพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก ต่อให้ อิงโกลสตัดท์ จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่อย่างน้อยการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง อิงโกลสตัดท์ จัดหนักนอกบ้าน
โรมาเนีย ลีกา1 โรมาเนีย ลีกา1
21:30 U Craiova 1948 U Craiova 1948 - กาซ เมตาน เมดิอัส กาซ เมตาน เมดิอัส -0/0.5
ไม่ไหวเลยกับผลงานของ U Craiova 1948 ที่เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากต่อให้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วคงรอดยาก แม้ว่า กาซ เมตาน เมดิอัส จะไม่ค่อยถนัดกับการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเท่าไรแต่โอกาสที่จะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป กาซ เมตาน เมดิอัส จัดหนักนอกบ้าน
โรมาเนีย ลีกา1 โรมาเนีย ลีกา1
00:30 ชินเดีย ทาร์โกวิสเต้ ชินเดีย ทาร์โกวิสเต้ - คราอิโอว่า คราอิโอว่า 0.5
กลายเป็น ชินเดีย ทาร์โกวิสเต้ ที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกอย่างหนักแม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บแต้มมาได้ กลับกัน คราอิโอว่า เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง คราอิโอว่า น่าผ่านได้
เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์
23:00 ราดอมเมียร์ก ราดอม ราดอมเมียร์ก ราดอม - โกลนิค เลชน่า โกลนิค เลชน่า -0.5/1
ยังคงเป็น ราดอมเมียร์ก ราดอม ที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ โกลนิค เลชน่า มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านอย่างมากยิ่งนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ราดอมเมียร์ก ราดอม แน่นอนกว่า
เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า โปแลนด์
01:30 เลช พอซนาน เลช พอซนาน - วิสล่า พล็อค วิสล่า พล็อค -1/1.5
ความได้เปรียบเทไปทาง เลช พอซนาน เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ วิสล่า พล็อค ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะกลับไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง เลช พอซนาน ผ่านได้สบาย
เจลีก ดิวิชัน 1 เจลีก ดิวิชัน 1
17:00 อูราวะ เรด ไดมอนส์ อูราวะ เรด ไดมอนส์ 5-1 คาชิว่า เรย์โซล คาชิว่า เรย์โซล -0.5
ต่อให้ผลงานของ อูราวะ เรด ไดมอนส์ เวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้าง ต่อให้ คาชิว่า เรย์โซล จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป อูราวะ เรด ไดมอนส์ เปิดบ้านต้อนสบาย
เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย เพอร์วา ฮาเอนเอล โครเอเชีย
23:00 ชีเบนิค ชีเบนิค - สลาเวน โคปริฟนิก้า สลาเวน โคปริฟนิก้า -0.5
ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ สลาเวน โคปริฟนิก้า หลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย สวนทางกับ ชีเบนิค ที่เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ชีเบนิค ไม่คิดนาน
คัมปิโอนาโต บราซิเลียโร ซีรีบี คัมปิโอนาโต บราซิเลียโร ซีรีบี
05:00 กัวรานี่ เอฟซี กัวรานี่ เอฟซี - คอนฟิแองก้า คอนฟิแองก้า -1
ต่อให้ คอนฟิแองก้า จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่าก็พอมีอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่ กัวรานี่ เอฟซี เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง กัวรานี่ เอฟซี เปิดบ้านขยี้ยับ
คัมปิโอนาโต บราซิเลียโร ซีรีบี คัมปิโอนาโต บราซิเลียโร ซีรีบี
07:00 อาไว อาไว - ครูไซโร่ ครูไซโร่ -0/0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง อาไว เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด ต่อให้ ครูไซโร่ จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย อาไว ใส่หนักในบ้าน
เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
02:00 เออิบาร์ เออิบาร์ - การ์ตาเฮนา การ์ตาเฮนา -0.5/1
ความได้เปรียบเทไปทาง เออิบาร์ เยอะมากเพราะนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด แม้ว่า การ์ตาเฮนา จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าแบบนี้โอกาสที่จะกลับออกไปแบบมือเปล่ามีสูงมาก จัดไปทาง เออิบาร์ น่าผ่านได้
เซเรียบีอิตาลี เซเรียบีอิตาลี
01:30 อาเลซซานเดรีย อาเลซซานเดรีย - โครโตเน่ โครโตเน่ -0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ โครโตเน่ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย สวนทางกับ อาเลซซานเดรีย ที่เป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง อาเลซซานเดรีย ยิงเสียหลัก