ตัวเล่น 61 Views

  • doo2you
เกาะสวรรค์บำบัดหัวใจ Couples Retreat (2009)

เกาะสวรรค์บำบัดหัวใจ Couples Retreat (2009)

Sep. 19, 2009ประเทศ USA113 นาทีเรตหนัง PG-13
ให้คะแนนหนัง: 0
8 1 vote

เรื่องย่อ

เกาะสวรรค์บำบัดหัวใจ Couples Retreat (2009) เดฟ (วินซ์ วอห์น) และ รอนนี่ (มาลีน เอเคอร์แมน) เป็นเหมือนศูนย์กลางของกลุ่มเพื่อน ตลอดหลายปีมานี้ พวกเขาได้สร้างชีวิตที่มั่นคงสมบูรณ์พร้อม ด้วยการทุ่มเทให้กับการเลี้ยงดูลูกอย่างดี เอาใจใส่ต่อเพื่อน ๆ และการงาน หลังจากอยู่ด้วยกันอย่างดูเหมือนจะมีความสุขมานานแปดปี เจสัน (เจสัน เบทแมน) และซินเธีย (คริสเตน เบลล์) ก็เดินมาถึงทางแยกของชีวิต อดีตคู่ที่เคยมีความสุขทำให้เพื่อน ๆ สนิทของพวกเขา อันประกอบไปด้วยคู่ เดฟ และ รอนนี่, คู่ของ โจอี้ (จอน ฟาฟวโร) และ ลูซี่ (คริสติน เดวิส) และ คู่ของ เชน (ไฟซอน เลิฟ) และ ทรูดี้ (คาลี ฮอว์ค) แฟนสาวคนใหม่ของเขา ช็อคแทบตกเก้าอี้ เมื่อพวกเขาประกาศว่ากำลังคิดจะหย่าร้างกัน เพื่อรักษาชีวิตแต่งงานของ เจสัน และ ซินเธียเอาไว้ พวกเขาจึงพยายามหาทางออกสุดท้าย

เจสัน และ ซินเธีย ค้นพบรีสอร์ทอีเดน ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะสวรรค์ในเซาธ์แปซิฟิก โดยรีสอร์ทแห่งนี้อ้างว่าพวกเขามีความชำนาญในการบำบัดชีวิตคู่ แต่ทางเดียวที่พวกเขาจะมีเงินมากพอจะไปพักผ่อนบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ได้ ก็คือการต้องไปเที่ยวแบบเป็นแพ็คเก็จกลุ่มที่เรียกกันว่า “เพอลิแกน แพ็คเก็จ” เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้ ขณะที่พวกเขาเข้ารับการบำบัดชีวิตคู่ตามต้องการ เพื่อน ๆ ก็จะได้เพลิดเพลินไปกับชายหาดสีขาว พักผ่อนกันในสปา เล่นเจ็ทสกี และหาความสำราญใส่ตัวอย่างเต็มที่

แม้จะฟังดูน่าไปเยือนเหลือเกิน รวมถึงทุกคนยังอยากจะช่วยเจสันและซินเธียด้วย แต่ไม่มีทางที่พวกเขาจะไปได้ จนกระทั่งเดฟและรอนนี่ตกลงใจไปด้วย บัดนี้ คู่รักทั้งสี่เดินทางมุ่งหน้าสู่แดนสวรรค์ และเริ่มบรรเลงเพลงบนเกาะสวรรค์ แต่มีเงื่อนไขเล็ก ๆ ข้อเดียว…

พวกเขาทั้งกลุ่มพบว่าทุกคู่ในกลุ่มจะต้องมีส่วนร่วมในเทคนิคการบำบัดชีวิตคู่ที่ดูสุดแหวกแนวของ มองซิเออร์มาร์เซล (ฌอง เรโน) เจ้าของฉายา “พรายกระซิบคู่รัก” ถ้าไม่เข้าร่วมด้วย ก็ไม่สามารถเข้าพักในรีสอร์ทได้ พวกเขาทุกคนจะถูกส่งตัวกลับบ้าน ไม่นาน ทั้งสี่คู่ก็พบว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นภายนอกเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ของพวกเขา สิ่งที่ติดตามมา ก็คือมุมมองที่ทั้งฮา ทั้งอบอุ่นต่อปัญหาที่ทุกคู่ชีวิตต้องเผชิญในโลกแห่งความเป็นจริง | ดูหนังใหม่ได้ที่ ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่, หนัง HD, หนังชนโรง Doo2you.com ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่, หนัง HD, หนังชนโรง

| ดูบอลออนไลน์ | ดูทีวีออนไลน์ |
พันธมิตรออนไลน์ : HiALLBET | IMIVIP999 | DUMMYVIP

เกาะสวรรค์บำบัดหัวใจ Couples Retreat (2009) , ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่, หนัง HD, หนังชนโรง

เกาะสวรรค์บำบัดหัวใจ Couples Retreat (2009) | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังใหม่ | ดูหนัง HD | ดูหนังชนโรง
IMDb Rating 5.5 101,272 โหวต
TMDb Rating 5.5 1,373 โหวต

ผู้กำกับ

นักแสดง

แชร์0

สุ่มหนังเรื่องอื่นๆ

Late Night (2019)
คอฟฟี่กับคารีม Coffee & Kareem (2020)
ฝ่าวิกฤติไวรัสมรณะ Get the Hell Out (2020)
สาวใจง่าย An Easy Girl (2019)
เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ สลับตัวไม่สลับหัวใจ The Princess Switch (2018)
ชาอินพโย สุภาพบุรุษสุดขั้ว What Happened to Mr Cha? (2021)
อัจฉริยะหน้าตาย Serious Men (2020)
ทอม เซกูรา ฮาไม่แบ่งใคร Tom Segura Ball Hog (2020)
ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง I, Tonya (2017)
พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น Johnny English Strikes Again (2018)
คนเล็กทะลุโลก Si hing chong gwai (1990)
พัดซี่ ยอดสุนัขแสนรู้ Pudsey the Dog The Movie (2014)