ตัวเล่น 18 Views

  • Doo2You
ยูเรก้า เซเว่น เดอะมูฟวี่ กู๊ดไนท์ สลิฟ ไทท์ม ยัง เลิฟเวอร์ส Psalms of Planets Eureka Seven: Good Night, Sleep Tight, Young Lovers (2009)

ยูเรก้า เซเว่น เดอะมูฟวี่ กู๊ดไนท์ สลิฟ ไทท์ม ยัง เลิฟเวอร์ส Psalms of Planets Eureka Seven: Good Night, Sleep Tight, Young Lovers (2009)

Apr. 25, 2009ประเทศ Japan115 นาทีเรตหนัง TV-14
ให้คะแนนหนัง: 0
8 1 vote

เรื่องย่อ

ยูเรก้า เซเว่น เดอะมูฟวี่ กู๊ดไนท์ สลิฟ ไทท์ม ยัง เลิฟเวอร์ส Psalms of Planets Eureka Seven: Good Night, Sleep Tight, Young Lovers (2009) ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงส่วนหนึ่งในอนาคตหมื่นต่อมาเป็นเวลานานในอนาคต Renton นักโต้คลื่นหรือ ““เดอะมูฟวี่ กู๊ดไนท์ สลิฟ ไทท์ม ยัง เลิฟเวอร์ส” เข้าร่วมกลุ่มกบฏและกลายเป็นที่รู้จักอย่างใกล้ชิดกับนักบิน ยูเรก้าสัตว์แมมมอ “Psalms Of Planets Eureka Seven Good Night Sleep Tight Young Lover” ที่น่างงงวยชื่ออิมาจิขึ้นไปทางใต้ของทะเลแปซิฟิกและเริ่มสงครามกับมนุษย์จนกระทั่ง 45 ปีที่ผ่านมาความเร็วของการโจมตีของอิหม่ามทำให้มนุษย์ไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้ จนกระทั่งถึงบุคคลทั่วไปคิดว่าการลดลงของมนุษยชาตินั้นเป็นเหมือนเวลา จนถึงปีพ ศ. 2597 รัฐบาลกลางของประชาชนเลือกที่จะใช้อาวุธที่ขับเคลื่อนด้วยแสงอาทิตย์ “ปอนด์แห่งพระเจ้า” ที่ถูกเผาไหม้และทำลายล้างการต่อต้านในขณะที่ทำลายศัตรูรถรับส่งถูกสร้างขึ้นในถนน Mega Street เพื่อนำผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 20,000 คนไปยังกระสวยอวกาศและวางแผนที่จะกำจัดฤดูหนาวที่ตาย ซึ่งกำลังคืบหน้าไปทั่วโลกในขณะเดียวกันนักรบหนุ่มที่อยู่บนเรือ Gekko ที่ถูกควบคุมโดย Holland Nova ได้ต่อสู้กับ Dela Imaj และหนึ่งในนั้นก็คือมันมีวิสัยทัศน์คือ Santon Thurston ที่เขาพบ | ดูหนังใหม่ได้ที่ ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่, หนัง HD, หนังชนโรง Doo2you.com ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่, หนัง HD, หนังชนโรง

| ดูบอลออนไลน์ | ดูทีวีออนไลน์ |
พันธมิตรออนไลน์ : HiALLBET | IMIVIPBET | DUMMYVIP

ยูเรก้า เซเว่น เดอะมูฟวี่ กู๊ดไนท์ สลิฟ ไทท์ม ยัง เลิฟเวอร์ส Psalms of Planets Eureka Seven: Good Night, Sleep Tight, Young Lovers (2009), ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่, หนัง HD, หนังชนโรง

ยูเรก้า เซเว่น เดอะมูฟวี่ กู๊ดไนท์ สลิฟ ไทท์ม ยัง เลิฟเวอร์ส Psalms of Planets Eureka Seven: Good Night, Sleep Tight, Young Lovers (2009)
| ดูหนังออนไลน์
| ดูหนังใหม่
| ดูหนัง HD
| ดูหนังชนโรง

IMDb Rating 6.5 669 โหวต
TMDb Rating 6.3 12 โหวต

ผู้กำกับ

Tomoki Kyoda
Director

นักแสดง

Keiji Fujiwara isHolland Novak
Holland Novak
Yūko Sanpei isRenton Thurston
Renton Thurston
แชร์0

สุ่มหนังเรื่องอื่นๆ

คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต Appleseed (2004)
โตเกียวกูล Tokyo Ghoul S (2019)
นักฆ่าไร้เงา Invisible Cop (2020)
เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น Before The Coffee Gets Cold (2018)
ทูตนรกล้านปี 7 Tremors: Shrieker Island (2020)
คนขุดสุสาน ตอนอุโมงค์ปริศนาแห่งเขามังกร Dragon Labyrinth (2020)
ตำนานน้องเฮยกับอู๋เสี้ยนสุดหล่อ The Legend of Hei (2019)
เดอะ สลีปโอเวอร์ The Sleepover (2020)
สงครามวีรบุรุษสยบทมิฬ As God (2020)
คอสโมบอล เกมฝ่าจักรวาล Cosmoball (2020)
เจ้าหญิงหงส์ขาว มหัศจรรย์วันวิวาห์ The Swan Princess: A Royal Wedding (2020)
ทีมวายร้าย ล่าทรชน Bad Guys: The Movie (2019)